Menu

nhận định tiềm năng can ho Sunshine City Sai Gon SaleReal

Sơ nét dự án Sunshine City Quận 7

Sunshine City Sài Gòn là dự án Trước tiên được xây do tập đoàn Sunshine Group ở thành phố Hồ Chí Minh nói cùng chung và Quận 7 nói khác biệt. dự án đang là tâm chỗ và dành cho được thụ chú trọng lớn của Quý khách hàng tại sàn bất động sản khu vực Nam Sài Gòn.

Với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp Các thông tin lạ nhất, hi vọng Quý khách sẽ tạo thêm những tin tức trị giá về chung cư Sunshine City Sài Gòn, phục vụ cho công cuộc tìm kiếm một điểm an cư phù hợp.

chi tiết Những hạng mục xây dựng tại dự án Sunshine City Quận 7

Theo đấy, căn hộ chung cư quận 7 được nhà đầu tư Sunshine Group thực hiện Với quy mô 4,25 hecta tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

tại đây, sẽ tạo 9 block chánh được thực hiện Đối với chiều cao trung bình từng tòa tháp là 26 - 38 tầng (chưa tính 2 tầng hầm). Và tạo 3748 căn hộ chung cư cao cấp được áp dụng tại dự án Với Các căn có 4 phòng ngủ, chung cư tạo 2 phòng ngủ, căn hộ tạo 3 phòng ngủ.

Diện tích trung bình tại Các chung cư Sunshine City Sai Gon giao động trong chừng 60 tới 120m2. Với mật độ xây dựng ninh khu dự án là 29%. dự án đang được đẩy mau quá trình thi công và đã chánh thức chào bán thời kỳ Đầu tiên vô đầu năm 2019.

Với tiến độ thi công như thời điểm hiện ở thì dự sáng Sunshine City Quận 7 sẽ được thi công mau chóng và khả năng sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group bàn giao hoàn tất vô Quý I/2021.

Hiện tại, chung cư cao cấp Quận 7 đã được công bố giá bán dự kiến Đối với mức từ 55 triệu/m2, là mức bờ bến khá tối SaleReal Team ưu và tạo sức cạnh tranh tại sàn BDS khu vực Nam Sài Gòn.

thú vị, Sunshine City Sài Gòn là dự án được bàn giao Đối với sổ hồng ẩn chứa vĩnh viễn cho Quý khách Việt Nam mua chủ sống ở đây. nhờ đấy, Quý khách hàng có thể an tâm an cư và hưởng thụ mà đừng phải bận tâm những về vấn đề pháp lý nữa.

Thông tin tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Ngoài Những thông tin Tổng quan về dự án Sunshine City Sai Gon được SaleReal Team cập nhật ở hơn, tiếp theo đây chúng tôi sẽ cấp thêm một số thông tin về Các tiện ích được chủ đầu tư thực hiện ở dự án.

ở Sunshine City Quận 7, tạo hơn 20 cơ sở vật chất Vượt bậc được nhà đầu tư quan tâm áp dụng linh hoạt, gồm Những tiện ích như: bãi đậu xe, hầm đề xe được kết cấu rộng rãi và yên ninh, kết thích hợp Đối với Hạ tầng giao thông nội khu vực, Làm người dân có khả năng thuận lợi và dễ dàng trong số việc đi và thực hiện liên kết khu vực xung quanh.

Với khu sảnh hứa hẹn, dự án Sunshine City Sài Gòn tạo sảnh đón khách cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hành lang di chuyển rộng rãi, mát mẻ, gây cảm giác vui vẻ cho Các Quý khách hàng lúc sử dụng dịch vụ tại đây.

lý thú ở tiện ích mặt nước tạo thụ bố trí đa dạng nhiều loại hình khác nhau, về khu giải trí tắm mát có hồ bơi tràn, hồ bơi nước ấm, thuận tiện cho Các người dân sử dụng vào Các giai đoạn tiết trời khác nhau.

Ngoài thành còn có, hồ sinh thái, hồ cảnh quát, đài phun nước được cấu trúc đan xen Đối với khoảng xanh ở công viên, lối đi, vườn sinh quyển,... tại dự án. gây thành 1 môi trường xanh tự thế trong lành Với Các làn gió mát, đảm bảo hài hòa nhiệt độ cũng như .Số ánh kiến bắt vô khuôn mĩ nội khu vực từng ngày.

chủ đầu tư còn lối lại việc sử dụng Các nguồn tài nguyên sạch từ chuỗi điện, nước, Với việc cam kết tạo thể “uống” ngay nước ở vòi mà không nên lo ngại về vấn đề vệ sinh.

khu vực vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao có Các bộ môn như: Gym, yoga, tennis, bóng rổ, khu vực chạy bộ, sân chơi dành trẻ em,...

phía cạnh đấy, tất cả khu vực chung cư Sunshine City Saigon được bảo đảm yên toàn Đối với mạng lưới camera yên ninh vây kín, đội ngũ bảo vệ 24/7 túc trực ngày đêm, Giúp cộng đồng người dân tạo khả năng tự do thoải mái, lúc sống ở đây.

cùng chung quy về Khám phá dự án Sunshine City Sài Gòn, đội ngũ SaleReal Team mấy hẳn, đây là 1 dự án được đầu tư và xây rất quy mô Đối với ưu thế quy hoạch vừa nên, Song song đó mật độ lắp căn hộ đến rất thấp, đảm bảo môi trường an cư cho người dân.

Đồng thời, tập đoàn Sun Group đến tạo thụ chú ý tới vấn đề xây dựng Những dịch vụ và hệ thống tiện ích, phục vụ cho đời sinh sống của cộng đồng cư dân Với đầy đủ Các hình thức.

bởi đấy, việc lựa chọn Sunshine City Quận 7 là chỗ an cư là một quyết định sáng suốt và danh nhằm xem xét. Đối với dự án Tiến Phước, Các thông tin thị trường liên quan sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây. Hi vọng Các chia sẻ của chuyên trang duankhunam sẽ đem đến nhiều nguồn thông tin hữu nghi lại Khách hàng, Quý khách có thể gọi đến hotline nhằm được tư vấn kỹ lưỡng trên về căn hộ quận 7 này.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.